Những điểm nổi bật của robot hút bụi Xiaomi Gen 1

Xiaomi-gen-1

Robot hút bụi Xiaomi Gen 1 mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ bởi sự tiện dụng và thông minh của nó. Với mức giá phải chăng, robot cung cấp những tính năng tuyệt vời đánh bại những đối thủ cạnh tranh với cùng mức giá. Dưới đây là điểm nổi bật của robot hút bụi Xiaomi Gen 1 khiến người dùng yêu thích.

Những điểm nổi bật của robot hút bụi Xiaomi Gen 1

Thuật toán SLAM

Dựa trên thông tin khoảng cách chính xác thu được bằng cảm biến laser và dữ liệu đa hướng như dữ liệu hướng gyro, robot hút bụi của Xiaomi sử dụng thuật toán bản địa hóa và lập bản đồ ấn tượng đồng thời để lập bản đồ đường làm sạch tối ưu xung quanh phòng, tránh chướng ngại vật và các mối nguy hiểm như cầu thang.

Hệ thống cảm biến độ nhạy và độ chính xác cao

Một cảm biến khoảng cách Laser của robot hút bụi Xiaomi quét xung quanh phòng với tốc độ lên đến 1800 lần mỗi giây, tạo ra bức tranh 360 độ về nội thất ngôi nhà của bạn. Nó kết hợp với 12 loại cảm biến khác như cảm biến radar siêu âm, cảm biến vách đá, con quay hồi chuyển và gia tốc làm sạch trong bất kỳ môi trường nào. Chiều cao thân máy 9,6cm có thể dễ dàng vào các góc của ngôi nhà, ngay cả những nơi thấp ít lui tới như gầm giường, tủgầm giường, tủ…

Lực hút 1800Pa mạnh mẽ

Để làm sạch mượt mà hơn, robot sử dụng động cơ không chổi than NIDEC mạnh mẽ mang đến áp suất không khí 1800Pa. Bàn chải chính tự động điều chỉnh chiều cao để tạo ra lực tiếp xúc với sàn để lấy bụi bẩn trên các bề mặt không đồng đều. Nó có thể đạt khối lượng không khí tối đa 0,67m3 / phút, áp suất gió tối đa khoảng 1800pa *.

Pin dung lượng cao 5200mAh

Robot hút bụi Xiaomi đi kèm với một pin lithium ion 5200mAh (14.4V / 74.88Wh) cung cấp một thời gian làm sạch khoảng hai giờ, sau đó các đơn vị sẽ tự động trở lại dock sạc của nó để nạp điện. Robot nhớ vị trí cuối cùng của nó, vì vậy ngay cả khi pin hết ở giữa chu kỳ, thiết bị sẽ tự sạc lại và quay trở lại vị trí tương tự để bắt đầu làm sạch.

APP điều khiển từ xa

Robot cũng đồng bộ với Mijia APP, cho phép bạn bật và điều khiển từ xa thiết bị, bạn có thể kiểm tra trạng thái quét theo thời gian thực và nhận bản đồ thời gian thực của quá trình dọn dẹp. Ngoài ra, bạn luôn có thể sắp xếp các chế độ lau dọn và đặt lịch tự động.

Ba bộ vi xử lý

Ba bộ vi xử lý riêng biệt mô phỏng cách bộ não con người suy nghĩ và cộng tác với nhau, để theo dõi các chuyển động thời gian thực, tính toán vị trí và xác định các tuyến làm sạch tốt nhất, làm cho việc quét hiệu quả hơn. Các robot sẽ bắt đầu làm sạch với chế độ làm sạch Edge và chế độ làm sạch Zigzag.

Chức năng tự nạp điện tự động

Robot hút bụi Xiaomi sẽ trở lại dock sạc và nạp điện tự động sau khi hoàn thành làm sạch. Khi năng lượng ít hơn 20%, nó sẽ nạp điện đến 80% và tiếp tục với công việc chưa hoàn thành.

Làm sạch cạnh 10 mm

Sử dụng cảm biến tường, robot giữ khoảng cách 10 mm từ tường và làm sạch hiệu quả các cạnh tường bằng bàn chải bên. Nó tiết kiệm sự xuất hiện của thiết bị và không làm hỏng thiết kế của bạn.

Thông minh và thanh lịch

Với sự xuất hiện màu trắng thanh lịch, robot sử dụng vật liệu ABS có độ bền cao với xử lý IMR, chống mài mòn và chống ăn mòn.
Những điều tuyệt vời có trên robot hút bụi Xiaomi Gen 1 với mức giá rẻ bất ngờ tại Robotics Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.
Hotline: 08.1905.1905
Địa chỉ: Số 22 ngõ 70 Thái Hà, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *