Mua robot hút bụi Xiaomi Gen 1 giá rẻ tại Robotics Việt Nam

Bạn đã tìm hiểu về nhiều thương hiệu robot hút bụi và quyết định sở hữu một em robot hút bụiXiaomi Gen 1 với tính năng thông minh. Điều bạn quan tâm bây giờ là nên mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng, bảo hành chính hãng và giá cả hợp lý nhất.

Robotics Việt Nam là nhà phân phối robot hút bụi uy tín hàng đầu tại Hà Nội, các sản phẩm phối phối chính hãng 100% và với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá trị bạn nhận được tại Robotics không chỉ là sản phẩm chính hãng mà còn cả dịch vụ sau bán vô cùng chu đáo.

Mua robot hút bụi Xiaomi Gen 1 tại Robotics với giá cực tốt

Robot hút bụi tại Robotics luôn được người dùng tin tưởng bởi chất lượng hàng hóa, dịch vụ sau bán và bảo hành. Xiaomi là một trong những thương hiệu robot hút bụi được khách hàng yêu thích tại Robotics. Với những tính năng thông minh, hoạt động hiệu quả và mức giá hợp lý thì Xiaomi Gen 1 xứng đáng là robot hút bụi bán chạy nhất thị trường.

Robot hút bụi có mức giá hợp lý nhất

Trên thị trường hầu hết các mẫu robot hút bụi tốt đều có giá từ 300$ trở nên. Ví dụ như Roomba 690 có giá 350$, hay FC8820 với giá 320$,… Nhưng các model đó chỉ đảm bảo làm sạch với bộ điều khiển từ xa, không có khả năng kết nối wifi và điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại. Và điều đó được đáp ứng đầy đủ trên Xiaomi Gen 1 mà mức giá chỉ 5tr9 tại Robotics (khoảng 260$).

Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

Với màu trắng sáng hút mắt người dùng, Xiaomi Gen 1 rất được ưa chuộng. Robot có hình tròn và dẹt. Với chiều cao khoảng 10 cm robot có thể làm sạch cả những ngóc ngách mà bạn ít lui tới. Trọng lượng của nó khoảng 3,5kg. Thiết kế chắc chắn và có giảm chấn phía trước nhằm giảm lực và chạm vào vật cản.

Robot có 2 nút điều khiển trên máy, phụ kiện kèm theo có 1 dock sạc và dây sạc. Sử dụng máy bạn sẽ có ngay một ứng dụng điều khiển trên điện thoại, đây là tính năng thông minh vượt trội so với model khác cùng tầm giá.

Dễ dàng bảo trì

Robot có 1 bàn chải trung tâm giúp cuốn bụi vào trong hộp bụi và quấn tóc, ngoài ra có 1 bàn chải bên để đẩy bụi từ cạnh tường và các khu vực khác vào khoang hút. Đây là 2 bộ phận cần chú ý làm sạch để bảo đảm hoạt động của robot. Màng lọc HEPA của robot có khả năng lọc sạch bụi đến 99%. Với màng lọc này bạn cần vệ sinh thường xuyên cùng hộp bụi. Tuy nhiên màng lọc chỉ vệ sinh khô bằng bàn chải mềm và không tiếp xúc với nước. Hộp bụi bằng nhựa bạn có thể rửa sạch và để khô trước khi cho thực hiện phiên làm việc tiếp theo.

Ứng dụng Xiaomi Home giúp bạn theo dõi và quản lý hoạt động của robot ngay cả khi không có nhà

Xiaomi Gen 1 được kết nối wifi và cung cấp cho bạn khả năng điều khiển trên điện thoại. Ứng dụng Mi Home bạn có thể tải ngay trên cửa hàng Play trên điện thoại. Với ứng dụng này, có thể sử dụng các ứng dụng để kiểm tra trong quá trình làm sạch, tỷ lệ phần trăm pin, con đường trên bản đồ của nơi nó được làm sạch và nhiều hơn nữa. Sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày thật dễ dàng. Ứng dụng này rất linh hoạt và thú vị để sử dụng.

Thời lượng pin ấn tượng

Xiaomi Gen 1 có dung lượng pin 5,200 mAh và bốn chế độ làm sạch (Quiet, Balanced, Turbo và Max), 4 chế độ này ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời lượng pin mà nó cung cấp. Với chế độ mặc định, đây là chế độ tiêu chuẩn, nó hoạt động ít hơn 120 phút. 

Robot hút bụi Xiaomi Gen 1 là một trong những robot hút bụi được người dùng yêu thích nhất. Với mức giá 5tr9 tại Robotics bạn đã sở hữu ngay em Xiaomi Gen 1 thông minh tiện ích này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08.1905.1905 để được tư vấn tốt nhất.

Robot hút bụi thông minh – tiện ích cho mọi gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *